8 lý do bạn không nên sử dụng NX

1. Nếu bạn chỉ cần gia công những chi tiết đơn giản, phay các pocket hay mặt phẳng thì bạn không nên học sử dụng NX => “Chúng ta không nên mang súng săn voi đi bắn chim sẻ”.

2. Bạn sẽ rất mệt mỏi vì phải thường xuyên cập nhật những cải tiến và tính năng mới của NX vì Simens liên tục release những phiên bản mới. “C/s hanh phúc là một cuộc sống đơn giản và ít xáo trộn”.

3. Bạn sẽ làm việc vất vả hơn vì sếp sẽ ngày càng tin tưởng vào khả năng của bạn hơn vì NX giúp bạn làm những điều khó nhất, phức tạp nhất. “Chúng ta nên cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân”.

4. Bạn sẽ mắc phải thói quen xấu là hay chê phần mềm khác khi đã quen sử dụng NX. Bạn sẽ luôn nghĩ NX là số một. Thực tế trong từng lĩnh vực chuyên sâu và ngành hẹp khác nhau mỗi phần mềm sẽ có ưu thế riêng.

5. Một khi bạn đã học NX CAD thì bạn sẽ rất muốn tìm hiểu thêm NX CAM hay NX CAE. Sau đó là Team Center hay Tecnomatix… “Ôi, học nữa, học mãi”

6. Kho tài liệu về NX vô cùng phong phú và cập nhật  vì thế bạn sẽ rất có nhu cầu phải học tiếng  Anh nữa nếu muốn trở thành chuyên gia NX. “Nếu vừa giỏi chuyên môn và ngoại ngữ bạn sẽ không có công việc ổn định vì các công ty săn đầu người sẽ luôn săn đón bạn”

7. Vì NX đưa ra nhiều cải tiến mới mang lại lợi ích thiết thực. Đồng nghĩa với nó là bạn sẽ luôn muốn cập nhật và cũng phải cập nhật cả máy tính.

8. NX sẽ làm giảm độ thông minh của bạn. NX quá thông minh nên bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều.

, , , , , ,

  1. Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: